Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Genesis chiến thắng giải thưởng SME100 Châu Á 2022.

07/12/2022
Tại lễ trao giải SME100 Awards 2022 ngày 01/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Genesis (GFM) đã vinh dự trở thành một trong 18 doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc nhất thị trường Việt Nam do Tạp chí Kinh doanh SME bình chọn.

 

 

 

 

SME100 Awards – Fast Moving Companies là giải thưởng danh giá hàng đầu khu vực Châu Á, được coi là một biểu tượng cho sự nỗ lực của các doanh nghiệp. Giải thưởng năm nay tập trung vào sự tăng trưởng và khả năng phục hồi của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tôn vinh các doanh nghiệp duy trì tốt hoạt động kinh doanh trong một năm đầy thử thách.

Trải qua quá trình đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, GFM đã thành công vượt 5 vòng thẩm định và hơn 200 đề cử để được công nhận tại giải thưởng uy tín hàng đầu châu Á dành cho các công ty vừa và nhỏ này.

Hoạt động theo triết lý đem lại sự thịnh vượng bền vững cho khách hàng, trong quá trình đánh giá và thực hiện các đầu tư, GFM đặc biệt chú trọng đến các hoạt động quản trị và kiểm soát rủi ro trong suốt quá trình, ưu tiên bảo toàn nguồn vốn của những nhà đầu tư đồng hành. 

 

 

 

 

 

 

 

Chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch, nhưng trong năm 2021 dịch vụ cốt lõi của GFM vẫn đem lại doanh thu tăng trưởng 205,4%, lợi nhuận sau thuế tăng 133,7% so với 2020. Không dừng ở đó, tháng 7 năm 2022, GFM đã thành công ra mắt Quỹ thành viên đầu tiên của công ty, bước đầu thực hiện chiến lược đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đưa cái tên GFM tới gần hơn với nhà đầu tư và thị trường. 

Ra mắt và hoạt động dưới tên GFM từ năm 2019, những thành tựu kinh doanh đạt được trong 3 năm qua đã và đang giúp GFM chứng minh hiệu quả trong triết lý tập trung gia tăng giá trị dài hạn và chiến lược đầu tư linh hoạt của công ty. 

 

Đằng sau thành quả mà GFM đạt được, không thể không kể tới sự góp sức và nỗ lực đội ngũ nhân viên. Với định hướng trở thành nhà tư vấn tài chính tiềm năng và sáng tạo, đội ngũ tại GFM luôn cố gắng đổi mới không ngừng để thúc đẩy cho sự phát triển của công ty. Giải thưởng SME100 Award 2022 chính là sự ghi nhận lớn nhất cho nhiệt huyết của toàn thể nhân sự GFM.

Với niềm tin “Đầu tư dành cho tất cả mọi người”, GFM vẫn đang nỗ lực mỗi ngày đưa khái niệm Đầu tư tài chính tới gần hơn với công chúng, đóng góp những giá trị lành mạnh và bền vững cho cộng đồng. Hy vọng chiến thắng này sẽ trở thành động lực để GFM ngày một hoàn thiện hơn trên hành trình “Cùng phát triển – Cùng thành công” với nhà đầu tư và thị trường!

Genesis
Sidebar Scroll To Top