Công ty cổ phần quản lý quỹ Genesis đang hoạt động dựa trên hai mảng cốt lõi: các sản phẩm quỹ và dịch vụ quản lý danh mục đầu tư. GFM quy tụ đội ngũ lãnh đạo và điều hành được đào tạo bài bản tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm làm việc tại các tổ chức tài chính trong và ngoài nước, kết hợp cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng, cam kết sẽ mang đến các giải pháp đầu tư hiệu quả, tiệm cận nhất với các xu hướng trên thế giới cho khách hàng.

Từ của năm 2019 – 2020: “TO BUILD”

Xây dựng hệ thống

Trong thế giới biến đổi không ngừng, các nền tảng cơ bản đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Sau quá trình chuyển nhượng, GFM đang từng bước xây dựng một kỷ nguyên mới, bắt đầu từ việc kiện toàn bộ máy, chế độ và mô hình quản trị Công ty để không những đáp ứng các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, các chỉ tiêu tài chính và đội ngũ quản trị theo yêu cầu của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước mà còn tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của công ty sau này.

Xây dựng đội ngũ

Bên cạnh các thành viên chủ chốt, đội ngũ CBNV có vai trò quan trọng trong việc thực thi tầm nhìn và sứ mệnh của GFM. Nhận thức được điều này, GFM đang liên tục chiêu mộ các lãnh đạo cấp trung và nhân viên mới có kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững vàng cùng tinh thần cầu thị, khát khao học hỏi. Đồng thời, công ty cũng có chính sách đào tạo để lớp hiền tài này nâng cao chuyên môn và theo sát định hướng phát triển của công ty.

Xây dựng sản phẩm

Công ty liên tục cập nhật và nghiên cứu xu hướng thị trường, nhu cầu khách hàng để đa dạng hoá các sản phẩm quỹ đầu tư và quản lý danh mục đầu tư. Các sản phẩm này sẽ không chỉ đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của nhà đầu tư mà còn giúp hình thành xu hướng đầu tư dịch chuyển từ trực tiếp sang đầu tư thông qua công ty quản lý quỹ.