Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Genesis (GFM) đang hoạt động với ba nghiệp vụ chính: Tư vấn đầu tư, Quản lý QuỹUỷ thác Quản lý Danh mục đầu tư. Tại GFM, chúng tôi quan niệm đầu tư là một môn thể thao, cần chiến lược bài bản, luyện tập hăng say và ra quyết định dứt khoát. Cùng với đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, năng động cam kết sẽ mang đến các giải pháp đầu tư hiệu quả, bắt kịp các xu hướng trên thế giới với dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cùng phát triển - Cùng thành công

 Triết lý hoạt động

Chúng tôi lựa chọn triết lý đầu tư đem lại sự thịnh vượng bền vững cho mỗi khách hàng, hướng tới gia tăng giá trị trong dài hạn. Trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn, đánh giá các cơ hội đầu tư và thực hiện đầu tư trên thị trường, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào những nền tảng cơ bản của doanh nghiệp cũng như của các loại tài sản khác. Với phương châm “Tài sản minh bạch – Quyền lợi tối đa”, chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu các công tác quản trị và kiểm soát rủi ro trong suốt quá trình thực hiện đầu tư nhằm đảm bảo an toàn vốn, bên cạnh việc không ngừng bồi dưỡng và tuyển chọn đội ngũ đầu tư chính trực – chuyên nghiệp – ưu tú nhất để gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng

 Sứ mệnh

Trở thành nhà tư vấn tài chính tiềm năng và sáng tạo, đồng hành “Cùng phát triển – Cùng thành công” với NÐT và thị trường. Ðối diện với sự biến đổi liên tục của thị trường, GFM xác định phải luôn không ngừng làm mới bản thân, không ngừng sáng tạo, với định hướng trở thành đơn vị tư vấn đáng tin cậy, cung cấp đa dạng giải pháp tài chính và phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. Tại GFM, chúng tôi tin tưởng vào một tương lai khi đầu tư trở thành thói quen và nhu cầu của tất cả mọi người. Dù đó là doanh nghiệp, hay cá nhân; NÐT chuyên nghiệp hay không chuyên, GFM sẵn sàng đồng hành cùng phát triển và mang đến sự thịnh vượng, an tâm cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Hướng tới mục tiêu lớn, GFM theo đuổi 4 giá trị cốt lõi dựa trên tinh thần thể thao, làm kim chỉ nam cho mọi quyết định và hành động:
Minh bạch: GFM cam kết minh bạch và rõ ràng trong từng con số, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Công bằng: Mỗi khách hàng của GFM đều được tư vấn tận tâm, nhiệt thành không phân biệt quy mô và chuyên môn.
Hiệu quả: Ðội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, với chiến lược đầu tư rõ ràng, đem lại hiệu quả thực tiễn. Hoạt động với phương châm tối ưu nguồn vốn – tối thiểu rủi ro – tối đa lợi nhuận.
Bền vững: Ðồng hành phát triển cùng NÐT và thị trường, tạo dựng sự kết nối lâu dài và bền vững.