vũ quang vịnh 2
Vũ Quang Vịnh

Chủ tịch HĐQT

Ông Vũ Quang Vịnh giữ cương vị Chủ tịch HÐQT GFM từ năm 2021. Sở hữu nền tảng học vấn vững vàng và 23 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính – Chứng khoán, ông Vịnh đã dẫn dắt và tạo ra những thay đổi tích cực đối với GFM, đặc biệt về tầm nhìn & định hướng kinh doanh. Trước đó, Ông Vịnh từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý quan trọng trong các công ty bảo hiểm, tài chính, chứng khoán lớn trong nước và nước ngoài. Ông cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân tích thẩm định giá, tư vấn tài chính doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư và quản trị rủi ro.

Ông Vịnh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kế toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân; tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Thương mại Thái Lan. Ngoài ra, ông còn có chứng nhận về Quản trị Doanh nghiệp và Quản trị rủi ro doanh nghiệp của Đại học Monash, Australia.

Ảnh anh Nguyễn Hải Long (1)
Nguyễn Hải Long

Thành viên HĐQT

Ông Nguyễn Hải Long có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng tại các ngân hàng lớn trong và ngoài nước. Ông đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý, tư vấn về các nghiệp vụ phân tích tài chính, đầu tư và hoạch định chiến lược cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ông Long tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm tại Đại học Toulon Var – Pháp. Ông tốt nghiệp kép Thạc sỹ chuyên ngành Thương mại quốc tế tại đại học ULCO & Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Học viện ISCID-CO tại Pháp

Đoàn Minh Đức
Đoàn Minh Đức

Thành viên HĐQT độc lập

Ông Đoàn Minh Đức hiện đang là Thành viên hội đồng thành viên và trực tiếp tham gia điều hành tại Công ty TNHH La Vina Việt Nam. Trước đó, ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm; quản lý, định giá và đấu giá tài sản; quản lý dự án.

Ông Đức tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý kinh doanh.

PortraitAnh Vũ
Bạch Nguyễn Vũ

Tổng Giám đốc

Ông Bạch Nguyễn Vũ có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và hơn 14 năm kinh nghiệm quản lý tại các vị trí then chốt tại các Công ty Chứng khoán lớn trong và ngoài nước. Ông không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính và Ðầu tư mà còn có mạng lưới quan hệ sâu rộng trong ngành. Gia nhập GFM từ năm 2015, ông Vũ đã có những đóng góp lớn trong việc xây dựng, định hướng và phát triển các hoạt động nghiệp vụ của GFM theo hướng ngày càng chuyên nghiệp, mục tiêu hướng tới tiệm cận với chuẩn Quốc tế.

Thiều Mai Hương

Giám đốc Khối Nghiệp vụ

Bà Thiều Mai Hương có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường quản lý Quỹ Việt Nam. Bà Hương từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tại các Công ty Quản lý quỹ thuộc các định chế tài chính lớn khác trước khi bà gia nhập GFM vào năm 2015. Hiện nay, bà Hương đang giữ chức vụ Giám đốc Khối nghiệp vụ tai GFM. Bà Hương có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Phân tích đầu tư và Tư vấn đầu tư.

Bà Hương tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Ngoại thương Hà Nội và có bằng MBA tại Trường quản lý kinh doanh Mastrict, Hà Lan.

PortraitAnh Duy
Lý Lâm Duy

Trưởng Bộ phận Phân tích

Ông Lý Lâm Duy có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán trên nhiều vị trí tại các tổ chức lớn trong và ngoài nước. Ông Duy là chuyên gia về mảng Phân tích đầu tư, Tư vấn tài chính doanh nghiệp và Định giá. Hiện nay, ông Duy đang kiêm nhiệm vị trí quản lý và là thành viên HĐQT tại các tổ chức lớn khác.

Ông Duy tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng và có bằng MBA tại Đại học Vanderbilt, Hoa Kỳ. Ngoài ra, ông Duy còn là CFA Charter Holder, đóng vai trò cố vấn tại nhiều chương trình khác do CFA tổ chức.